query($sql); $row = $d->fetch_array(); return $row['ten_'.$lang]; } function get_price($pid){ global $d, $row; $sql = "select giaban from table_product where id='".$pid."'"; $d->query($sql); $row = $d->fetch_array(); return $row['giaban']; } function get_thumb($pid){ global $d, $row; $sql = "select thumb from table_product where id='".$pid."' "; $d->query($sql); $row = $d->fetch_array(); return $row['thumb']; } function remove_product($pid,$thongtin){ $pid=intval($pid); $max=count($_SESSION['cart']); for($i=0;$i<$max;$i++){ if($pid==$_SESSION['cart'][$i]['productid'] && $thongtin==$_SESSION['cart'][$i]['thongtin']){ unset($_SESSION['cart'][$i]); break; } } $_SESSION['cart']=array_values($_SESSION['cart']); } function remove_pro_thanh($pid){ $pid=intval($pid); $max=count($_SESSION['cart']); for($i=0;$i<$max;$i++){ if($pid==$_SESSION['cart'][$i]['productid']){ unset($_SESSION['cart'][$i]); break; } } $_SESSION['cart']=array_values($_SESSION['cart']); redirect('thanh-toan.html'); } function get_order_total(){ $max=count($_SESSION['cart']); $sum=0; for($i=0;$i<$max;$i++){ $pid=$_SESSION['cart'][$i]['productid']; $q=$_SESSION['cart'][$i]['qty']; $price=get_price($pid); $sum+=$price*$q; } return $sum; } function addtocart($pid,$q,$songay){ if($pid<1 or $q<1) return; if(is_array($_SESSION['cart'])){ // neu ton tai san pham trong gio hang tra ve co san pham; if(product_exists($pid,$q)) return 0;//flag = 1 tuc la id khong trung thi tra ve 0 va tiep tuc chay code duoi nguoc lai thi tien hanh xu ly trong ham product_exists //luc nay id truyen vao ko trung voi phan tu nao trong mang gio hang // $max,tong phan tu trong mang // $_SESSION['cart'][$max]['productid']=$pid; nghia la $a[$key] $max=count($_SESSION['cart']); // san pham co 2 thi $max = 2 tuc la phan tu thu 2, $_SESSION['cart'][$max]['productid']=$pid; $_SESSION['cart'][$max]['qty']=$q; $_SESSION['cart'][$max]['songay']=$songay; return count($_SESSION['cart']); } // nguoc lai nghia la gio hang chua ton tai // tien hanh tao mang va them gia tri vi tri thu 0 else{ $_SESSION['cart']=array(); $_SESSION['cart'][0]['productid']=$pid; $_SESSION['cart'][0]['qty']=$q; $_SESSION['cart'][0]['songay']=$songay; return count($_SESSION['cart']); } } function product_exists($pid,$q){ $pid=intval($pid); $max=count($_SESSION['cart']); $flag=0; for($i=0;$i<$max;$i++){ // neu id = id trong gio hang if($pid==$_SESSION['cart'][$i]['productid']){ // tien hanh cong cai so luong hien tai voi so luong vua them //nguoc lai flag = 0 tuc la ko co gia tri cong them cho ham $_SESSION['cart'][$i]['qty'] = $_SESSION['cart'][$i]['qty'] + $q; $flag=1; break; } } return $flag; } ?> grand piano yamaha

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?
Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Kinh nghiệm chọn đàn

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

24-05-2017 05:04:15 PM

Chăm sóc đàn piano yamaha như thế nào cho thích hợp
Bạn đang có một cây đàn piano cho riêng mình, bạn là người mê âm nhạc thì đàn piano chính là một người bạn quan trọng với bạn phải không? Thế bạn đã biết cách chăm sóc đàn piano yamaha đúng cách chưa? Bạn đã biết làm như thế nào để có thể giữ cho đàn piano của mình luôn tốt và mới chưa? Nếu bạn chưa nắm rõ được cách chăm sóc đàn piano yamaha của mình thì bạn có thể tham khảo thông tin sau của chúng tôi để có thể nắm thêm thông tin chăm sóc đàn cho mình nhé.

Tại sao lại phải chăm sóc đàn piano?
Có hơn 200 chuỗi trong piano của bạn, mà được trải dài ở cao thế trên toàn khung của đàn piano của bạn. Khi một kỹ thuật đàn piano thực hiện một điều chỉnh piano, anh hoặc cô cẩn thận điều chỉnh độ căng của mỗi dây trong đàn piano để đảm bảo họ không chỉ có âm thanh hài hòa với nhau, nhưng họ cũng đang chơi trong sân tiêu chuẩn chăm sóc đàn piano.

Trong khi không có đàn piano của bạn điều chỉnh thường xuyên sẽ không tự nó làm hỏng piano, chơi trên một cây đàn piano mà không phải là trong điều chỉnh thích hợp có thể rất de-động cơ thúc đẩy cho bất cứ ai cố gắng để thực hành trên thiết bị đó. Nó được phổ biến để nghe các em cho ý kiến với cha mẹ rằng đàn piano tại nhà không có âm thanh hoặc cảm thấy như “tốt” như đàn piano giáo viên của họ. Điều này thường là nhiều hơn do thực tế là chăm sóc đàn piano yamaha chưa được thường xuyên, chứ không phải là piano tại nhà là một cây đàn piano kém. Không có đàn piano của bạn điều chỉnh thường xuyên cũng làm tăng nguy cơ các vấn đề xảy ra trong đàn piano do các yếu tố môi trường sẽ không được chú ý. Điều này có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn và tốn kém hơn. Ngoài ra, nó là khó khăn hơn để điều chỉnh một cây đàn piano mà không được phục vụ thường xuyên.

LÊN LỊCH CHĂM SÓC ĐÀN PIANO YAMAHA NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường một cây đàn piano nên được chăm sóc đàn piano yamaha hai lần mỗi năm để giữ nó trong điều kiện chơi tốt. Xin lưu ý rằng một piano sẽ đi ra khỏi giai điệu cho dù nó được chơi hay không. Một thương hiệu piano mới hay đàn piano với chuỗi mới vào nó có lẽ sẽ cần phải được điều chỉnh 3-4 lần trong năm đầu tiên. Điều này là do dây mới có xu hướng căng như họ đang được làm việc trong, gây ra những cây đàn piano để đi ra khỏi điều chỉnh thường xuyên hơn. Một cây đàn piano được sử dụng khá thường xuyên, chẳng hạn như một được sử dụng tất cả các ngày trong những bài học piano, hoặc được sử dụng bởi một nghệ sĩ piano cấp cao người tập luyện nhiều giờ một ngày, sẽ cần phải được điều chỉnh mỗi 2-3 tháng.

Yếu tố lớn nhất gây ra một cây đàn piano để đi ra khỏi chăm sóc đàn piano yamaha là nhiệt độ và độ ẩm trong phòng nơi piano nằm. Trong thời tiết nóng và ẩm ướt hơn, các dây và các bộ phận di chuyển trên cây đàn piano sẽ mở rộng, gây ra những cây đàn piano để chơi sắc nét hơn so với sân chuẩn. Trong thời tiết lạnh và khô hơn, những bộ phận này sẽ co lại, khiến cho cây đàn piano để chơi phẳng hơn so với sân chuẩn.


Mục khác

Học chơi đàn grand piano có khó không?
Trong suy nghĩ của nhiều người, đại dương cầm hay grand piano thường được xem là môn học dành...
Có nên chơi đàn Grand Piano hay không?
Trong xã hội hiện tại, con người ta sống tất bật với cơm, áo, gạo, tiền nên khi rảnh rỗi cũng...
Những cây đàn grand piano đắt nhất thế giới
Hiện nay, đàn grand piano được xem là một nhạc cụ thống trị trong âm nhạc. Có rất nhiều loại...
Giải đáp thắc mắc đàn Grand Piano nặng bao nhiêu kg?
Đàn Grand Piano là sản phẩm hoàn hảo cho mọi người khi âm thanh trong trẻo, kiểu dáng đẹp mắt và...
Cách vệ sinh đàn Grand Piano bạn nên biết
Đàn Grand Piano là loại đàn Piano mang lại cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế cho không gian với...
Kinh nghiệm giúp bạn chơi đàn piano nhanh lên tay
Học piano nhanh chính là điều mà rất nhiều người mong muốn khi bắt đầu tìm hiểu về loại đàn...
Đàn grand piano có bao nhiêu phím
Đàn piano hay Dương cầm là một trong những loại nhạc cụ được ưa chuộng bởi nhiều người nhờ...
Nguồn gốc của đàn Grand Piano và cấu tạo nguyên thủy của đàn
Đàn Grand Piano là một trong những loại đàn nổi tiếng thuộc dòng Piano lâu đời nhất. Nguồn gốc...
Đàn grand piano khác đàn piano như thế nào ? Loại đàn nào tốt hơn ?
Nếu chỉ phân biệt grand piano và piano qua vẻ ngoài thì chúng khá giống nhau về hình thức, thậm chí...
Có mấy loại đàn grand piano được sử dụng hiện nay?
Đàn grand piano là một trong những loại những loại nhạc cụ rất được ưa chuộng hiện nay. Được...

Kinh nghiệm chọn đàn

Học chơi đàn grand piano có khó không?

Trong suy nghĩ của nhiều người, đại dương...

Có nên chơi đàn Grand Piano hay không?

Trong xã hội hiện tại, con người ta sống...

Những cây đàn grand piano đắt nhất thế giới

Hiện nay, đàn grand piano được xem là một...

Giải đáp thắc mắc đàn Grand Piano nặng bao nhiêu kg?

Đàn Grand Piano là sản phẩm hoàn hảo cho...

Cách vệ sinh đàn Grand Piano bạn nên biết

Đàn Grand Piano là loại đàn Piano mang lại...

Kinh nghiệm giúp bạn chơi đàn piano nhanh lên tay

Học piano nhanh chính là điều mà rất nhiều...

Đàn grand piano có bao nhiêu phím

Đàn piano hay Dương cầm là một trong những...

Nguồn gốc của đàn Grand Piano và cấu tạo nguyên thủy của đàn

Đàn Grand Piano là một trong những loại đàn...

Đàn grand piano khác đàn piano như thế nào ? Loại đàn nào tốt hơn ?

Nếu chỉ phân biệt grand piano và piano qua...

Có mấy loại đàn grand piano được sử dụng hiện nay?

Đàn grand piano là một trong những loại những...

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Chăm sóc đàn piano yamaha như thế nào cho thích...

Trẻ em nên học piano sớm

Có rất nhiều lý do để bạn có thể cho...

Bao nhiêu tuổi có thể học piano?

Tiếp xúc với âm nhạc vừa là cách giải...

Video clip

Fanpage facebook

GỌI
SMS