GRAND PIANO G5E

GRAND PIANO G5E

GRAND PIANO G5E

GRAND PIANO G5E

GRAND PIANO G5E
GRAND PIANO G5E

GRAND PIANO G5E

  • Mã sản phẩm:
  • Giá Gốc :185.000.000 VNĐ
  • Giá bán :Liên Hệ
  • Thông tin chi tiết Liên hệ :0903 038 123

Đàn piano Yamaha G5E là sản phẩm thuộc dòng đàn piano Yamaha G, nhắc đến dòng sản phẩm này người ta sẽ nghĩ ngay đến một thiết kế sang trọng, âm thanh cuốn hút, cực chuẩn. Trong nhiều dòng đàn thì piano Yamaha G5E là một sản phẩm cao cấp với chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng nhiều cải tiến kỹ thuật vượt trội.

Mặc dù được sản xuất vào khoảng năm 1977 đến 1989 nhưng đến nay Piano Yamaha G5E vẫn là sản phẩm bán chạy và đứng vững trên thị trường. Thậm chí nhiều nghệ sĩ săn lùng tìm kiếm mà không thể sở hữu một cây đàn chất lượng như thế này.

Piano Yamaha G5E thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết

Ra đời trong khoảng những năm 1977 đến 1989, Yamaha cần phải sàng lọc kỹ càng các thông số kỹ thuật, trong từng chi tiết cũng như chất lượng âm thanh mới có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường trước những thương hiệu nổi tiếng khác. Vì thế có thể nói Yamaha G5E đạt đến sự hoàn hảo âm thanh khi lên cao hay lúc giàn bass hài hòa, nhịp nhàng. Giàn búa được thiết kế hình thùng, góp phần cải thiện phản ứng năng động tạo ra tông màu và âm thanh chất lượng.

Gỗ đàn được lựa chọn tỷ mỉ, cẩn thiện với loại gỗ mịn hạt lại được gia công thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề đảm bảo chất lượng tốt, cung cấp truyền dẫn âm thanh cao.
Vẻ đẹp quý phái đậm chất quý tộc của cây đàn còn được tôn lên bởi lớp vec-ni sáng bóng trên vành của cây đàn. Phím đàn được làm từ ngà voi tổng hợp chống trơn trượt vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp vừa giúp người chơi dễ dàng thao tác trên phím đàn.

Piano Yamaha G5E chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Piano Yamaha G5E là cây đàn được đánh giá có chất lượng cùng kiểu dáng tuyệt đỉnh. Hiện nay đây vẫn là cây đàn nhận được sự tin yêu, lựa chọn của các nghệ sĩ ở nhiều nước trên thế giới và đang là model hot trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm là mang vẻ đẹp hình dáng cùng giai điệu âm thanh sâu sắc, trầm ấm. Đàn có hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím đàn giúp phím trở về vị trí ban đầu khi chơi nên phím chuẩn và âm thanh trong trẻo, chuẩn xác. Đàn Grand Piano Yamaha G5E thích hợp sử dụng trong những phòng hòa nhạc vừa và nhỏ hay biểu diễn trên những sân khấu chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật Yamaha G5E

- Thương hiệu: Đàn piano Yamaha

- Loại đàn: Grand Piano

Màu:    Đen

Điểm chất lượng:    B/A/A/A

Pedals:    03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Kích thước:    Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):149 cm , Ngang(Depth):200 cm

Trọng lượng:    330 kg

Số phím: 88

Piano Yamaha G5E sự lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp muốn thể hiện đẳng cấp, thể hiện tài năng và bứt phá đam mê âm nhạc.

GRAND PIANO G5
Giá gốc: 125.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
Steinway Grand Piano - 180W
Giá gốc: 1.250.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
Kawai
Giá gốc: Đang cập nhật
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
GRAND PIANO GC
Giá gốc: Đang cập nhật
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
GRAND PIANO C7
Giá gốc: 275.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 245.000.000 VNĐ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
GRAND PIANO YAMAHA G3E
Giá gốc: 205.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 185.000.000 VNĐ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
GRAND PIANO CF
Giá gốc: Đang cập nhật
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123
GRAND PIANO C7B
Giá gốc: 390.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Chi tiết liên hệ: 0903 038 123

Kinh nghiệm chọn đàn

Học chơi đàn grand piano có khó không?

Trong suy nghĩ của nhiều người, đại dương...

Có nên chơi đàn Grand Piano hay không?

Trong xã hội hiện tại, con người ta sống...

Những cây đàn grand piano đắt nhất thế giới

Hiện nay, đàn grand piano được xem là một...

Giải đáp thắc mắc đàn Grand Piano nặng bao nhiêu kg?

Đàn Grand Piano là sản phẩm hoàn hảo cho...

Cách vệ sinh đàn Grand Piano bạn nên biết

Đàn Grand Piano là loại đàn Piano mang lại...

Kinh nghiệm giúp bạn chơi đàn piano nhanh lên tay

Học piano nhanh chính là điều mà rất nhiều...

Đàn grand piano có bao nhiêu phím

Đàn piano hay Dương cầm là một trong những...

Nguồn gốc của đàn Grand Piano và cấu tạo nguyên thủy của đàn

Đàn Grand Piano là một trong những loại đàn...

Đàn grand piano khác đàn piano như thế nào ? Loại đàn nào tốt hơn ?

Nếu chỉ phân biệt grand piano và piano qua...

Có mấy loại đàn grand piano được sử dụng hiện nay?

Đàn grand piano là một trong những loại những...

Cách chăm sóc Đàn Piano thế nào?

Chăm sóc đàn piano yamaha như thế nào cho thích...

Trẻ em nên học piano sớm

Có rất nhiều lý do để bạn có thể cho...

Bao nhiêu tuổi có thể học piano?

Tiếp xúc với âm nhạc vừa là cách giải...

Video clip

Fanpage facebook

GỌI
SMS